Sửa nhà giá rẻ trọn gói

 Xây dựng Minh Đức kính chào quý khách, Minh Đức xin trân trọng gửi tới quý khách dịch vụ Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói mà bên chúng tôi cung cấp đó là  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

 Sửa chữa nhà từ xưa đến nay được coi là việc khó. Vì các cụ có câu “Trăm đi không bằng tày lại”. Đặc biệt với việc sửa chữa một ngôi nhà cho mới, khang trang tiên ích thì càng khó hơn. Để nhờ những kỹ sư có chuyên môn, sẽ nên những phương án kiến trúc, kết cấu. Và công năng sử dụng của ngôi nhà sau khi sửa sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Và quý gia chủ cũng sẽ dự trù được kinh phí cần phải sửa cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn như vậy khách hàng có nhiều lợi ích, không phải mất thời gian nghiên cứu, Đặc biệt không phải sửa đi sửa lại nhiều lần như khi tự mình thi công mà không có bản vẽ. Như thế không những được nhà đẹp mà còn rẻ về các chi phí nữa. Hãy đến với công ty xây dựng Minh Đức để được sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà nội và các tỉnh lân cận của chúng tôi.

Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Sửa nhà
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Xây dựng Minh Đức

Sửa nhà trọn gói tại hà nội

Hà nội là một trong những thành phố lớn cua Việt Nam. Vì vậy tìm một đơn vị Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói không hề dễ. Vì nhân công xây dựng có tay nghề cao tập chung ở các công trình lớn ở chung tâm đó ngày càng nhiều. Nên việc lựa chọn nhân lực riêng lẻ, là rất khó khăn với gia chủ khi xây nhà.

Hiểu được khó khăn đó công ty xây dựng Minh Đức đã tìm ra giải pháp sửa nhà chọn gói cho các hộ gia đình lựa chọn dịch vụ của công ty. Nhiều hộ gia đình được thiết kế và thi công nhà ở, sao cho ấn tượng bền đẹp theo thời gian và tiện nghi nhất, mà không tốn thời gian nhiều cho việc sửa chữa nhà đó. Dịch vụ sửa nhà trọn gói, cải tạo nhà trọn gói đã đáp ứng được nhu cầu của người dân nơi đây.

Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Thiết kế nội thất phòng khách
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Nội thất công trình

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ ?

Khi ngôi nhà trở nên quá cũ kỹ, xuống cấp về kết cấu, bong tróc sơn tường. Hay công năng sử dụng không còn phù hợp nữa. Hoặc quá chật chội do số thành viên tăng nên nhu cầu chỗ ở cũng tăng theo. Trong khi đó lại chưa đủ kinh tế, để xây lại nhà to hơn. Do đó cần phải sửa chữa lại ngôi nhà cho mới, sạch và khang trang hơn. Là việc phải được mọi thành viên trong gia đình, tính toán kỹ lưỡng mọi việc. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thi công có uy tín. Để giao trách nhiệm cho họ, sửa chữa căn nhà của mình.

Tại sao chọn sửa nhà tại Hà Nội? 

Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội là một trong những dịch vụ chính. Mà công ty Minh Đức cung cấp, cho các gia chủ nhằm giảm giá thành trong khi sửa chữa. Quý khách sẽ hạn chế được rất nhiều chi phí phát sinh. Vì tất cả các khâu xây sửa nhà đều do một nhà thầu bao trọn toàn bộ các công đoạn. Từ thiết kế kiến trúc ngôi nhà, thi công xây dựng. Lựa chọn vật liệu phần cho phần thô và phần hoàn thiện, cho đến thiết kế nội thất. Thậm chí cả ngày giờ về nhà mới.v.v… Sẽ hạn chế mọi chi phí phát sinh khi trải qua các giai đoạn xây dựng. Bởi mọi giai đoạn đều được đồng bộ trên một kế hoạch do công ty xây dựng trọn gói thực hiện.

Nhất là các quận nội thành, hầu hết các tuyến phố đều là chung tâm. Nên viêc vận chuyể vật liệu là khâu tốn kém không ít cho gia chủ. Nếu lựa chọn sửa nhà Minh Đức quý khách không phải vất vả no lắng đi lại để mua vật tư. Nếu tính chi ly ra quý khách tiết kiệm được cả chục triệu đồng với những nhà 3 tầng

Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói
Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Cải tạo nhà

 Những vật liệu nào sẽ được dùng cho sửa chữa?

Khi quý khách quyết định lựa chọn Sửa nhà giá rẻ trọn gói của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được lựa chọn vật liệu mà chúng tôi đưa ra. Và đơn giá sẽ được hình thành trên cơ sở vật liệu mà quý khách lựa chọn. Bao gồm tất cả các hạng mục từ thiết kế, vật tư, thiết bị. Cho đến vật tư phần thô, vật tư phần hoàn thiện nhà. Tất cả đều minh bạch và rõ ràng.

Như vậy các loại vật tư gì đều do quý khách lựa chọn, nên quý khách không phải nghi ngờ gì lo lắng về vật tư ngôi nhà của mình. Sau khi quý khách lựa chọn và thông nhất hai bên sẽ ký hợp đồng. Và bên công ty sửa chữa nhà trọn gói sẽ chịu trách nhiệm thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng. Còn khách hàng chịu trách nhiêm giám sát nghiệm thu và thanh toán.

Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Sửa chữa cải tạo nhà
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Tư vấn thiết kế thi công nhà

Quý khách hãy tin tưởng và yên tâm lựa chọn dịch vụ của Minh Đức. Vì chúng tôi cam kết chất lượng cho quý gia chủ. với phương châm ” Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả “

Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Thi công nội thất phòng ngủ
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Nội thất phòng ngủ

Quy trình thực hiện sửa nhà chọn gói của chúng tôi

Chúng tôi xin chia sẻ các bước sửa nhà, cải tạo nhà, xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi. Để quý khách nắm bắt cùng với việc lựa chọn cho minh một dịch vụ tốt nhất.

Bước I : Chuẩn bị Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói.

 • Tiếp nhận hồ sơ, giấy cấp phép (Chủ nhà) hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công (Nếu có)
 • Xác định quy mô sửa chữa cho công trình, các hạng mục cần sửa chữa cho ngôi nhà.
 • Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.
 • Báo giá từng hạng mục cho công trình thi công, (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) Dựa trên bảng dự toán kèm theo hồ sơ kỹ thuật thi công.
 • Báo giá sơ bộ từng bước (thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói)
 • Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, công ty sẽ sắp xếp lịch hẹn với khách hàng để trình bày hợp đồng thi công giữa hai bên.

Bước II : Ký hợp đồng thi công Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói

 • Công ty sẽ trình bay cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để gia chủ nắm bắt rõ.
 • Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành ứng tiền giai đoạn I

Bước III : Tiến hành sửa Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói các hạng mục như đã thống nhất với chủ nhà.

 • Sau khi ký hợp đồng, công ty sẽ tiến hành triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết phục vụ cho công tác thi côn.
 • Công ty sẽ bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ, chất lượng. Cho công trình, phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.

Bước IV : Bàn giao nghiệm thu công trình

 • Thực hiện tại công trình với các bên liên quan, bàn giao công trình cho gia chủ đi vào sử dụng
 • Thanh lý hợp đồng

Quý khách đã sẵn sàng thay đổi cho một ngôi nhà mới, khang trang của gia đình mình chưa. Cùng với Sửa chữa nhà Minh Đức. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua các kênh thông tin sau

 1. Số điện thoại (Mr Phúc) 0934485551
 2. Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại 307 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Sửa nhà giá rẻ trọn gói
Thi công phòng thờ

Công ty TNHH kiến trúc và đầu tư xây dựng Minh Đức

Địa chỉ : 307 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại : 0934.485.551 – 0523.855.666

Mai: leanhphuc81@gmail.com

Web: suanhaminhduc.com

Keywords: , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Nhận thi công xây nhà trọn gói